Cửa sổ của bạn đẹp hơn với mái vòm che

Với những cửa sổ, cửa ra vào có kích thước nhỏ, mái vòm thể hiện đúng nhất bản sắc của nó. Cổ điển tinh tế và trang nhã dù sử dụng bất kì màu sắc nào.

Sự tương đồng giữa mái vòm của cửa sổ và cửa ra vào giúp căn nhà trông thật chuyên nghiệp.

mai hien

Việc sử dụng nhiều mái vòm giống nhau và cùng kích thước cho các cửa sổ trong cùng một tầng, một tòa nhà như một nét độc đáo và riêng biệt của tòa nhà đó. Trong trường hợp này nên sử dụng màu sắc lạ, nổi bật để gây ấn tượng với khách trong lần đầu tiên đến.

Công trình được sự dụng 2 loại mái vòm. Mái vòm góc cạnh và Mái vòm tròn nhỏ. Sự đồng nhất về tầng lầu và màu sắc giúp ngôi nhà không bị lỗi về thiết kế, cũng như tạo được vẻ đẹp cho kiến trúc của bạn.

Mái vòm nếu sử dụng đúng màu sắc và chất liệu tốt sẽ tạo được điểm nhấn cho công trình sẽ trở nên nổi bật tạo điểm nhấn cho công trình của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của mái vòm bên cạnh sở thích của chủ nhà còn cần phải tương đồng với màu sắc và phong cách của ngôi nhà.

Hy vọng, với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về mái vòm để đưa ra được ý tưởng nhất, thi công mái hiên di động phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

Tin khác